Thôi nôi cho bé gái cần những gì – Tất tần tật về thôi nôi cho bé

Thôi nôi cho bé gái cần những gì - Tất tần tật về thôi nôi cho bé

Thôi nôi cho các bé gái là thời gian để chúng ta đánh dấu con mình vừa tròn một tuổi. Đây là dịp đặc biệt vô cùng trọng đại trong suốt quá trình khô lớn của bé. Và với cha mẹ, đây cũng có thể là cơ hội để các bạn có thể lựa chọn một nghề nghiệp cho bé cùng rất nhiều những hoạt động khác nữa.

Chính vì lẽ đó, rất nhiều các  bậc phụ huynh mong đợi sự kiện này để tổ chức một buổi tiệc thật lình đình, mời họ hàng và làm rất nhiều những hoạt động thú vị khác. Nhưng cũng có rất nhiều bậc phụ huynh do đây là lần đầu tiên thực hiện nên gặp không ít khó khăn, cập rập khi tổ chức. Bài viết hôm nay, Bong Bóng Xinh sẽ chia sẻ thật chi tiết cho các bạn thôi nôi cho bé gái cần những gì – tất tần tật về thôi nôi cho các bé.

Hy vọng với những kinh nghiệm của một dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại TPHCM, Bong Bóng Xinhsẽ mang đến cho các bạn một buổi tiệc thôi nôi cho bé gái vộ cùng sinh động và đáng nhớ.

Thôi nôi cho bé gái cần những gì?

Backdrop trang trí thôi nôi bé gái màu hồng

Backdrop trang trí thôi nôi bé gái màu hồng

Thôi nôi là sự kiện quan trong và để đánh dấu sự kiện này chắc chắn các bạn không thể không trang trí thật đẹp mắt và thật đáng nhớ cho buổi tiệc này. Một buổi tiệc thôi nôi cho bé gái nhỏ với sự có mặt của gia đình, bạn bè chắc chắn là điều không thể thiếu. Mọi người sẽ cùng chung vui, cùng chúc những câu chúc thật ý nghĩa, dành tặng cho bé những món quà đầy tình thân, và còn nhiều hoạt động khác trong buổi tiệc của.

Tiệc thôi nôi cho bé gái ngay hôm ấy.

Và dĩ nhiên một buổi tiệc thôi nôi để mọi người có thể cùng nhau đến đây tham dự là điều quan trọng nhất. Ngay trong chính buổi tiệc này, và việc chuẩn bị cũng không được sơ sài. Vì những vị khách của chúng ta đã dành thời gian đến với buổi tiệc của mình, nên các bạn cần phải thực hiện một cách thật cẩn thận, tránh những sai sót không đáng có trong buổi tiệc. Và chuẩn bị một số món quà gửi tặng những vị khách đã đến tham dự trong buổi tiệc.

Trong buổi tiệc hôm ấy các bạn cũng cần chuẩn bị cho tiết mục dự đoán công việc tương lai của các bé. Tuy đây chỉ là một tập tục dân gian, các bạn sẽ không đặt nặng vào. Nhưng đây cũng là một trải nghiệm thú vị trong buổi tiệc thôi nôi của con các bạn. Với chiếc mâm đựng những vật tượng trưng từ bút, viết, cho đến tập, vở, và xe đồ chơi, cùng nhiều đồ vặt dễ thương trong đó. Với mỗi vật tượng trưng cho một nghề nghiệp nào đó, và để bé bóc một món đồ cụ thể. Đây là một hoạt động đầy thú vị cho buổi tiệc thôi nôi của các bạn.

Cần chuẩn bị những gì cho thôi nôi của bé gái?

Trang trí thôi nôi bé gái tại chính nhà bạn bằng các phụ kiện đơn giản

Trang trí thôi nôi bé gái tại chính nhà bạn bằng các phụ kiện đơn giản

  • ĐIều đầu tiên các bạn cần chuẩn bị đó chính là một kế hoạch tổ chức tiệc thôi nôi cho bé thật cụ thể.

Các bạn cần chuẩn bị cho buổi tiệc ngày hôm đó một kế hoạch thật rõ ràng, từ khâu trang trí, chó đến thực đơn món ăn, số lượng khách mời, nơi tổ chức, và sẽ giải đáp những thắc mắc như thôi nôi nên tặng gì cho khách mời đến tham dự,… Các bạn phải viết ra tránh trường hợp nhớ nhầm hay thiếu sót trong các khâu.

  • Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức buổi tiệc thôi nôi cho bé gái

Khi đã có một danh sách công việc cụ thể rồi, công việc tiếp theo các bạn có thể làm đó chính là lên thời gian cụ thể, địa điểm tổ chức cho buổi tiệc thôi nôi của bạn. Về vấn đề thời gian, không cần bàn cãi gì nữa, ngày tổ chức tiệc thôi nôi phải là ngày sinh của bé. Còn giờ cụ thể, các bạn có thể tự do lựa chọn. Nhưng để có thể thuận tiện cho khách mời tham dự, nếu buổi tiệc thôi nôi rơi vào cuối tuần thì sao cũng được vì thời gian đó nhiều người được nghỉ. Nhưng vào ngày thương trong tuần, thì các bạn nên lựa chọn vào buổi tối, khi mà không có ai trong số các khách mời phải vướng bận với công việc làm của mình.

Địa điểm tổ chức các bạn nếu muốn không khí được ấm cúng, và số lượng khách mời không quá nhiều thì nên tổ chức ở nhà của mình. Còn nếu các bạn muốn tổ chức ở một nơi sang trọng có sức chưa lớn thì hãy đến nhà hàng. Việc lựa chọn nhà hàng các bạn cũng nên lựa chọn ở gần trung tâm thành phố, tuy những nơi này chi phí sẽ cao hơn, nhưng đảm bảo các dịch vụ của các bạn sẽ chất lượng hơn và hơn hết, cũng sẽ tiện cho khách mời tìm đến hơn. Nhưng dù trang trí ở đâu đi chăng nữa thì các bạn cũng nên tìm một không gian phù hợp và thuận tiện nhất.

  • Lên danh sách khách mời tới tham dự tiệc thôi nôi của bé gái

Lên danh sách những việc cần thực hiện trong buổi tiệc thôi nôi

Lên danh sách việc  mua đồ trang trí thôi nôi cho bé gái

Cần cân nhắc về số lượng khách mời như thế nào để có thể tổ chức được hiệu quả cũng như cân bằng chi phí cho các bạn nhất. Biết được số lượng khách mời có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi tổ chức tiệc trang trí thôi nôi đơn giản của bé được dễ dàng hơn. Các bạn phải cân nhắc từ trước để có thể tổ chức được hiệu quả nhất.

  • Trang trí cho không gian tổ chức cho tiệc thôi nôi của bé gái

Dù bữa tiệc thôi cho bé trai hay là cho bé gái đi chăng nữa thì việc trang trí cũng rất cần thiết. Trang trí cho một không gian thật lung linh và ấn tượng sẽ giúp khách mời thấy được việc chuẩn bị của các bạn chu đáo như thế nào. Đồng thời cũng là cách giúp cho không khí của buổi tiệc ngày hôm ấy trở nên vui tươi hơn, giúp mọi người dễ mở lòng hơn. Ba mẹ có thể tự trang trí hoặc thuê các dịch vụ tổ chức bên ngoài sao cho việc trang trí của của các bạn được tốt nhất.

  • Chuẩn bị đồ chơi cũng như vị trí vui chơi cho các bé

Bất cứ một sự kiện nào chắc chắn cũng sẽ có sự góp mặt của các bé. Mà những nhóc tì này thì không quan tâm đến việc ăn uống là mấy, ngược lại, các bé lại thích chạy nhảy, vui chơi hơn. Chuẩn bị một vị trí các bé có thể vui chơi sẽ giúp cho việc trông coi các cô, cậu bé dễ dàng hơn.

Đồng thời một gốc phòng trống trãi sẽ giúp cho các bé có thêm không gian vui chơi. Không những vậy, các bạn cũng có thể tổ chức một số trò chơi nhẹ ngay tại đây để các bé có thể cùng vui chơi với nhau, khuấy động không khí phòng tiệc.

  • Một thực đơn hoàn chỉnh cho buổi tiệc thôi nôi của các bé

Và sau cùng, khi những khâu trước đã chuẩn bị xong, các bạn hãy suy nghĩ cho mình một thực đơn cùng những món ăn mặn được chuẩn bị thật cẩn thận. Các bạn có thể tự tay nấu ăn, hoặc thuê dịch vụ bên ngoài làm. Một thực đơn đầy đủ gồm có 4 đến 8 món, với những món quan trọng theo thứ tư gồm có một món khai vị, một món gỏi, một món súp và một món tráng miệng. Cùng với đó là những món đi kèm nhưng các bạn vẫn phải lưu ý món khai vị đầu tiên và món tráng miệng ở cuối cùng của thực đơn cũng như thứ tự đưa món các bạn nhé.

Thôi nôi tặng gì cho bé gái?

Vì bé trong giai đoạn này rất nhạy cảm nên để chuẩn bị quà tặng, khách mời cần phải chuẩn bị thật cẩn thận. Nên chọn mua những món quà có xuất xứ rõ ràng, cũng như từ những cửa hàng uy tín. Tránh mua hay đúng hơn là không mua những món đồ chơi giá rẻ trôi dạt không rõ nguồn gốc, những thực phẩm màu sắc sặc sỡ, không tự nhiên.

Và đây là một số sản phẩm các bạn có thể tham khảo cho buổi tiệc thôi nôi của mình.

  • Xe tập đi

Xe tập đi có thể làm quà thôi nôi cho các bé

Xe tập đi có thể làm quà thôi nôi cho các bé

Những chiếc xe tập đi này còn giúp các bé chạy loanh quanh khắp nhà từ trong bếp cho đến phòng khách, và cũng có thể là chạy ra trước cổng để đón bộ khi thấy bộ đi làm về. Và với món quà này các bé sẽ nhanh chóng có thể đi được vững cũng như giúp xương của các bé cứng cáp hơn.

  • Các món đồ chơi giúp bé phát triển tư duy

Với những món đồ chơi này, giống như tên gọi của chúng, cũng giúp các bé phát triển tư duy. Thông qua việc để các bé xếp tranh để các bé có thể làm quen với hình ảnh, hay những chiếc xe đồ chơi bằng gỗ và những món đồ chơi có phát ra âm thanh vui nhộn là những thứ bất kỳ một bé nào từ độ tuổi 1 đến 5 và có khi là lớn hơn nữa cũng thích. Các bạn sẽ dễ dàng tìm được chúng ở các cửa hàng bán phụ kiện cho trẻ uy tín đảm bảo an toàn với thói quen ngậm đồ chơi vào miệng của các bé.

Các bạn cũng có thể tặng thôi nôi bé gái bằng album ảnh

Các bạn cũng có thể tmua quà thôi nôi cho bé gái bằng những cuốn album ảnh

  • Tặng quần áo trong dịp thôi nôi của các bé

Tất cả các phụ kiện như quần áo, cùng những đôi giày hoặc dép nhỏ xinh, các phụ kiện cần trong sinh hoạt cho các bé đều có thể trở thành món quà tặng vô cùng ý nghĩa và thực tế để các bé có thể sử dụng hằng ngày. Những vật dụng đó đếu có vai trò hỗ trợ cho bé trong suốt giai đoạn này của bé. Cùng với đó là cả tấm lòng cùng lời chúc các bé được khỏe mạnh mà người tặng muốn dành cho các bé.

  • Truyện tranh màu

Quá trình lớn lên của các bé không thể thiếu những câu chuyện kể đêm khuya của ba, những lời hát ru của mẹ. Và những bộ truyện tranh màu các bạn tặng bố mẹ để kể các bé nhiều thứ hơn về thế giới xung quanh, và giúp các bé dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có được những thông tin hữu ích về dịch vụ trang trí thôi nôi cho bé gái cần chuẩn bị cũng như quà tặng thôi nôi bé gái các bạn có thể tặng những gì. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cập nhật những dịch vụ tổ chức sự kiện mới các bạn có thể tham khảo trên trang chủ của chúng tôi hoặc liên hệ theo những thông tin bên dưới để có thể được biết thêm cụ thể nhất.

Xem thêm các dịch vụ sinh nhật khác ở đây

Để tham khảo thêm một số gợi ý khi đi thôi nôi tặng gì các bạn có thể liên hê:

Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174.
Mail: lienhe@bongbongxinh.com
Trang chủ: bongbongxinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger