Muốn săn hổ con vào năm 2022 thì phải biết ngay 6 dấu hiệu rụng trứng

[external_link offset=1]


Biết được thời điểm rụng trứng và nhận biết các dấu hiệu rụng trứng sớm sẽ giúp chị em có cơ hội thụ thai thành công cao hơn.

Theo tử vi, năm tới là năm Nhâm Dần 2022, những đứa trẻ sinh năm này sẽ cầm tinh con Hổ, mệnh Kim. Nhiều người cho rằng những đứa trẻ sinh vào năm này sẽ khó tránh khỏi những vất vả, khó nhọc, nhưng nhiều bậc cha mẹ lại mong muốn sinh được một “bé hổ” vì các bé được mong đợi là những người có cá tính mạnh mẽ, độc lập. khả năng phát triển nghề nghiệp rực rỡ.

Đang tìm kiếm amp; # 34; baby tigeramp; # 34;  Năm 2022, phụ nữ phải biết ngay 6 dấu hiệu rụng trứng - 1

Nhiều bậc cha mẹ mong muốn có con trong dịp Tết Bính Dần này. (Hình minh họa)

Nếu mẹ đang muốn săn “Hổ con” năm 2022, thời gian thụ thai không còn nhiều, hãy tham khảo ngay các dấu hiệu rụng trứng của cơ thể để “thả” đúng ngày và thụ thai thành công.

1. Tăng độ nhạy

Đang tìm kiếm amp; # 34; baby tigeramp; # 34;  Năm 2022, phụ nữ phải biết ngay 6 dấu hiệu rụng trứng - 2

Một số phụ nữ nhạy cảm hơn với mùi trong thời kỳ rụng trứng. (Hình minh họa)

Trong thời kỳ rụng trứng, một số chị em thường sẽ nhạy cảm hơn với các mùi, dễ gây cảm giác buồn nôn, mệt mỏi. Thậm chí, trong giai đoạn này, cơ thể của một số người còn hấp dẫn nam giới hơn nhờ sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể.

2. Đau ngực

Đau vú, căng vú và căng tức cũng là một số dấu hiệu phổ biến của thời kỳ rụng trứng. Điều này là do nồng độ progesterone trong cơ thể tăng lên trong thời kỳ rụng trứng để chuẩn bị cho quá trình thụ thai.

3. Tăng ham muốn tình dục

Trong những ngày rụng trứng, một số phụ nữ sẽ cảm thấy ham muốn quan hệ tình dục hơn bình thường. Bởi lúc này, lượng hormone estrogen trong cơ thể người phụ nữ sẽ tăng lên mức cao nhất, ảnh hưởng đến cảm xúc, khiến chị em thích “gần gũi” bạn đời hơn.

4. Đau bụng dưới

Đang tìm kiếm amp; # 34; baby tigeramp; # 34;  Năm 2022, phụ nữ phải biết ngay 6 dấu hiệu rụng trứng - 4

Đau bụng dưới là một trong những dấu hiệu sớm của ngày rụng trứng. (Hình minh họa)

Đau nhẹ hoặc đau nhói vùng bụng dưới, chướng bụng, đau vùng chậu,… là những dấu hiệu cho thấy bạn sắp rụng trứng. Điều này có thể là do trứng trong các nang buồng trứng đang vỡ hoặc di chuyển đến tử cung. Dấu hiệu rụng trứng sớm này có thể kèm theo chảy máu âm đạo nhẹ, buồn nôn và khó chịu.

5. Những thay đổi ở cổ tử cung

Cổ tử cung sẽ trải qua một số thay đổi như cao hơn, mềm hơn và dễ dàng giãn ra trong thời kỳ rụng trứng. Bên cạnh đó, chất nhầy ở cổ tử cung cũng sẽ thay đổi cả về số lượng và chất lượng. Cụ thể, sau khi trứng rụng, chất nhầy tử cung sẽ tiết ra nhiều hơn, có màu trắng sữa, giống như lòng trắng trứng và dính.

6. Nhiệt độ cơ thể tăng lên

Trong thời kỳ rụng trứng, nhiệt độ cơ thể của người phụ nữ có thể tăng lên một chút do sự tăng tiết hormone progesterone. Với chu kỳ bình thường là 28 ngày, nhiệt độ của chị em sẽ rơi vào khoảng 36,5 độ C.

Trước khi rụng trứng, nhiệt độ cơ thể sẽ giảm xuống khoảng 36,2 độ C, sau đó tăng lên khoảng 37 độ C cho đến khi hành kinh. Thời điểm tốt nhất để thụ thai là 2-3 ngày trước khi nhiệt độ cơ thể tăng cao.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dang-muon-san-be-cop-nam-2022-chi-em-phai-nam-long …

Nữ sĩ Nam Tào, tân Bắc Đẩu năm 2022: Làm mẹ vẫn tài sắc vẹn toàn, một thời nổi tiếng cả vùng

Dù đã làm mẹ nhưng vợ của Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi đều giữ được nhan sắc rạng rỡ và thân hình thon gọn.

Sau khi sinh

Theo Ngọc Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

[external_link offset=2] [external_link_head] [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *