Top 10+ mẫu bàn quà sinh nhật về chủ đề trung thu đẹp và ấn tượng

Top 10+ mẫu bàn quà sinh nhật về chủ đề trung thu đẹp và ấn tượng

Mùa trung thu đã tới rồi! Cùng Bong Bóng Xinh đón mừng sinh nhật của bé với những chiếc bàn quà sinh nhật về chủ đề trung thu ấn tượng. Tổng hợp 10+ mẫu bàn sinh nhật chuyên dành cho mùa trung thu mà chúng tôi cung cấp.

Danh sách 10 sản phẩm bàn quà có thể dùng trong trung thu

Trung thu là tết của thiếu nhi và tuyệt vời hơn khi bé của bạn được sinh trong tháng của trung thu. Để tổ chức cho bé của bạn có một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo trong không khí trung thu chúng ta cần thiết kế những sản phẩm phù hợp. Dưới đây là những sản phẩm sinh nhật mà chúng tôi nghĩ sẽ rất đẹp nếu trang trí tại trong đêm trung thu.
 

Bàn quà sử dụng các bong bóng bạc

Sử dụng các bong bóng bạc để trang trí sinh nhật tại đêm trung thu vừa tiết kiệm chi phí cho quý khách vừa phù hợp với chủ đề mà mình mong muốn. Bong bóng bạc có rất nhiều loại và chủ đề đa dạng chắc chắn sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách cũng như ý tưởng khi trang trí sinh nhật cho bé.
 
Một số mẫu bong bóng bạc đẹp có thể trang trí bàn quà trung thu như:
 
Bong bóng bạc mẫu hello kitty BBBN119
 

Bàn quà sinh nhật vàng trắng sang trọng BBX017

Bàn trang trí sinh nhật người lớn sang trọng và lộng lẫy khó cưỡng BBX017

Với bàn quà sinh nhật người lớn BBX017 quý khách có thể tạo nên sự khác biệt của bữa tiệc mà mình mong muốn dễ dàng. Với thiết kế ấn tượng cùng vẻ ngoài lộng lẫy sản phẩm đủ sức sát thương với tất cả những ai thấy nó. Với mong muốn đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng và tốt nhất Bong Bóng Xinh cung cấp các dịch vụ sinh nhật đa dạng và nhiều giá cả nhầm đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng.

Trang trí bàn quà sinh nhật Amazing Party BQ227

Trang trí bàn quà sinh nhật Amazing Party BQ227

Được lên ý tưởng và thực hiện bởi dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh, bàn quà sinh nhật Amazing Party là một sự lựa chọn trang trí sinh nhật cho các bé có tâm hồn nghệ thuật. Với thiết kế sử dụng một chiếc bàn gỗ khổng lồ tại nơi trang trí, và sử dụng cùng là bộ phụ kiện gồm những khay bánh bằng kim loại được sơn trắng sinh động. Những loại phụ kiện trang trí đi kèm khác với nhiều màu sắc cũng được thêm vào trang trí cho bàn quà sinh nhật một cách khéo léo bởi đội ngũ thi công của Bong Bóng Xinh. Chiếc bánh kem 2 tầng được đặt ở giữa bàn tạo nên bộ sản phẩm thật ấn tượng và tinh tế.

Trang trí cùng với đó là một dây bong bóng được đi thành hình vuông phía sau bàn quà. Với bong bóng kích thước đa dạng, những trái lớn bóng jumbo có, những trái nhỏ bằng bóng cao su cũng có. Tất cả được đi cùng với nhau nhằm mang đến cho các bạn một bộ sản phẩm trang trí thật đẹp mắt và có được một buổi tiệc sinh nhật thật khó quên. Bên cạnh đó là những nhánh cây nhân tạo được thêm vào giúp cho bộ sản phẩm sinh động hơn. Màu sắc của bóng cũng được sử dụng đồng bộ với các  phụ kiện trang trí khác trong bàn tiệc như màu hồng cánh sen, hồng pastel, và trắng.

Bàn sinh nhật trắng vàng đen sang trọng nổi bật BQ231

Bàn sinh nhật trắng vàng đen sang trọng nổi bật BQ231

Với tông màu sang trọng, quyền quý, bộ sản phẩm là tổ hợp của những tông màu vàng đồng, bạc và đen giúp bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật BQ231 trở thành một khối thống nhất. Đập vào mắt chúng ta đầu tiên là bộ dây bong bóng. Với những trái bóng Jumbo được trang trí những ngôi sao bằng decal cùng những bóng cao su thông thường giúp bộ sản phẩm của các bạn trở thành một khối thống nhất và sinh động.

Bàn quà sinh nhật voi con BQ222

Bàn quà sinh nhật voi con BQ222

Thiết kế khi mới nhìn vào các bạn sẽ thấy chiếc backdrop sinh nhật tròn được giữ thăng bằng bởi chiếc khung sắt phía sau giúp bộ sản phẩm trở nên sinh động và độc đáo hơn. Hình ảnh chú voi con ngộ nghĩnh giữa chiếc backdrop được trang trí cùng dòng chữ tên bé màu bác  càng giúp bộ sản phẩm thêm phần sang trọng và dễ thương.

Được thực hiện bởi dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh, bộ sản phẩm này được đi cùng dây bong bóng với đủ kích thước trên đó. Với màu sắc  được chúng tôi lựa chọn và quyết định trang trí gồm có trắng, xám, xanh pastel, bạc và trong suốt có rắc kim tuyến ở bên trong giúp cho bộ sản phẩm thêm sinh động và độc đáo. Cùng với đó là một vài  chùm hoa giấy với cánh hoa màu xám nhẹ nhàng nhưng cũng rất tinh tế.

Tiểu cảnh sinh nhật vòng bong bóng giống như ánh trăng đem trung thu TCSN005

Tiểu cảnh sinh nhật vòng bong bóng giống như ánh trăng đem trung thu TCSN005

Với thiết kế sử dụng một chiếc khung sắt tròn với phần chân vuông lớn có thể cố định toàn bộ sản phẩm TCSN005 giúp bộ tiểu cảnh có thể giữ thăng bằng được tốt. Cùng với đó là việc bộ sản phẩm này được đắp rất nhiều bong bóng lên trên đó. Những trái bóng này với kích thước thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đường kính vòng bong bóng trên toàn bộ phần khung không quá chênh lệch nhau. Màu sắc sử dụng để trang trí là vàng đồng, trắng, xanh dương, xanh nhạt làm cho bộ sản phẩm có nét rất sang trọng, quý phái nhưng cũng rất phá cách.
 
Trang trí cùng với đó là những chùm hoa trắng được trang trí ngẫu nhiên, rải đều trên khắp vòng bong bóng để bộ sản phẩm gần gũi với thiên nhiên hơn. Được treo từ trên xuống là chiếc xích đu màu trắng và có đặt một chiếc bánh kem 3 tầng giả trên đó. Tận dụng dây xích đu bong bóng đã trang bộ chữ format vàng đồng được các nhân viên thiết kế của chúng tôi khéo léo trang trí cùng bộ sản phẩm.
 

Bàn quà sinh nhật vịt con BQ201

Bàn quà sinh nhật vịt con BQ201
 
Được thiết kế và thi công bởi nhân viên của dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh trong khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ, bàn quà sinh nhật vịt con BQ201 là sự kết hợp tuyệt vời của rất nhiều các sản phẩm đã từng thực hiện trước đây của Bong Bóng Xinh.
 
Chiếc bàn gallery trải khăn trắng giúp tạo điểm nhấn cho những sản phẩm trang trí khác trên bàn. Một bộ phụ kiện trang trí trên bàn gồm 2 khay bánh ngọt ngoài rìa, 2 bịch giấy, 2 hủ kẹo thủy tinh, 2 bình hoa nhỏ, chiếc bánh kem cùng nhiều phụ kiện trang trí khác trang trí đối xứng nhau và đặt giữa chiếc bánh kem lấy làm trọng tâm của chiếc bàn. Chiếc bánh kem được đặt trên một chiếc kệ trắng càng làm tăng thêm sự nổi bật cũng như một chút sang trọng cho bộ sản phẩm  này.
 
Phía trước của bàn quà sinh nhật này là 3 kệ gỗ trắng để đặt những trái bóng chữ xanh đề tên của bé trên đó. Những chữ cái này để đứng thẳng được chúng tôi đã đặt những chùm bóng 4 trái trắng và vàng cùng bóng nước. 2 bên là 2 trụ bóng nhỏ vàng và xanh chấm bi 3 tầng cùng bóng vịt con vàng ở trên đó.
 
Phía sau chiếc bàn là chiếc cổng vuông bằng bong bóng. Với thiết kế sử dụng 3 dây bong bóng xoắn vàng và trắng nối với nhau bằng 2 trái bóng vịt con tạo thiết kế vuông của chiếc cổng này. Ở giữa cổng là 1 trái bóng vịt vàng nhỏ phía trên và 1 bóng chữ số thể hiện tuổi của bé.
 

Bàn quà sinh nhật thôi nôi Gentleman BQ192

 

Bàn quà sinh nhật thôi nôi Gentleman BQ192

 

Với thiết kế độc đáo, sang trọng cùng sự ngộ nghĩnh, phá cách mà dây bong bóng, chắc chắn khách mời đến dự tiệc sẽ phải ấn tượng với thiết kế này. Sử dụng bong bóng cao su cùng bong bóng nhôm kiếng, giữa những trái bóng kích thước bình thường với những trái bóng jumbo rất độc đáo những vẫn có nguyên tắc trong đó. Phân bố rõ ràng sử dụng những trái bóng với màu sắc từ thấp lên cao, xám, xanh dương, xanh da trời và trắng tạo nên sự hài hòa nhất định cho bộ sản phẩm này.

Kế đến là chiếc bàn gallery được trang trí hình một cỗ xe ngựa màu trắng với 4 chiếc bánh xe cùng mái vòm bằng format rất bắt mắt. Phía trước được trang trí một dòng chữ màu xanh giới thiệu về lý do của buổi tiệc ngày hôm đó. Thiết kế đơn giản nhưng lại rất phong cách mang đến cho buổi tiệc cảm giác khó quên.

Xem thêm các mẫu trang trí sinh nhật mới nhất tại đây!

Trên đây là tất cả những sản phẩm mà chúng tôi nghĩ sẽ thật đẹp nếu dùng để trang trí sinh nhật đêm trung thu cho các bé có ngày sinh trong tháng 7. Bongbongxinh sẵn sàng thực hiện mọi ý tưởng của quý khách khi được yêu cầu trang trí theo ý tưởng. 

Thông tin liên lạc của chúng tôi:

Trang chủ: https://bongbongxinh.com

Hotline: 090.908.4174 – 090.955.4174

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *